Cánh gà sốt mật ong vàng ươm, thơm nức, dễ nhìn hấp dẫn ngay trong khoảng những miếng trước tiên.
Cánh gà nướng mật ong thơm ngon không dễ dàng cưỡng
Chuẩn bị chất liệu:
- 6-7 cái cánh gà
- 3 thìa bột năng
- 1 chút vừng trắng chín
- 3-4 thìa mật ong
- 1 thìa nước tương
- 1-2 thìa tương cà
- 1 chút muối, dấm trắng
- 1 chút bột nêm, tiêu trắng
- Dầu ăn
Chất liệu khiến cho cánh gà nướng mật ong
Hướng dẫn phương pháp làm cho:
- Bước 1: Cánh gà đem bóp kỹ với 1 chút muối và dấm sau đó rửa lại một vài lần cho thật tinh khiết. Chặt cánh gà khiến cho 2 hoặc 3 đoạn.
- Bước 2: Cho cánh gà tham gia tô, thêm chút muối, bột tiêu, bột nêm và trộn đều, ướp cánh gà 20 phút cho ngấm gia vị.
- Bước 3: Sau 20 phút bạn cho bột năng tham gia xóc đều cho cánh gà bám đều 1 lớp bột bên ngoài.
- Bước 4: Cho phổ biến dầu tham gia chảo đun cho dầu nóng sau đó gắp từng cái cánh gà cho tham gia rán, khi cánh gà chín vàng giòn mới vớt ra để cho ráo dầu.
- Bước 5: Đặt chảo tinh khiết lên bếp cùng với khoảng 1 thìa dầu ăn, dầu đã hot thì bạn cho nước tương, tương cà, mật ong, khoảng 3-4 thìa nước rồi khuấy đều, nấu cho nước sốt mật ong vừa sôi thì trút tất cả cánh gà tham gia đảo đều cho cánh gà bám đều nước sốt là tắt bếp, rắc 1 chút vừng trắng chín lên trên.
Gắp cánh gà sốt mật ong ra đĩa để thưởng thức.
Giang Giang
Đọc thêm: đại ký máy bơm nước chính hãng
No comments:
Post a Comment